ฟันธงคู่ใหญ่จาก 4 ลีกดัง วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562

ฟันธงคู่ใหญ่จาก 4 ลีกดัง

ฟันธงคู่ใหญ่จาก 4 ลีกดัง วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562

ฟันธงคู่ใหญ่จาก 4 ลีกดัง วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 เริ่มคู่แรกตั้งแต่ 02.45 น.

ลาลีก้า สเปน 

เลกาเนส พบ บาเซโลน่า แข่งกันที่ Estadio Butarque เป็นนัดที่ 14 ของฤดูกาล ฟอร์ม 5 นัดหลังสุด เจ้าบ้านชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 อยู่อันดับสุดท้ายของตารางมีอยู่ 6 คะแนน และทีมเยือนจ่าฝูง ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 มีอยู่ 25 คะแนน เจ้าบ้าน เลกาเนส ฟอร์มไม่ค่อยดี แพ้มาเยอะ อันดับตอนนี้อยู่ทีมบ๊วยของลีก เกมนี้เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีมอันดับหัวกะทิ อย่าง บาร์เซโลน่า จากสถิติที่ผ่านมานั้นเจ้าบ้าน เลกาเนส เปิดบ้านเจอกับ บาร์เซโลน่า มา 3 นัด ผลออกมาเก็บชัยมาได้นัดเดียวเท่านั้น ส่วนฝั่ง บาร์เซโลน่า เกมนี้ไม่ต้องจัดทรงอะไรมากมาย เกมนี้บุกมาเจอทีมที่อ่อนกว่ามาก เกมนี้คงไม่ต้องกังวนอะไรมาก งานนี้เก็บชัยกลับบ้านได้อย่างสบายๆ ผลงานช่วงนี้ก็ถือว่าจังจัดจ้านอยู่ สถิติล่าสุดก็เก็บชัยมาได้ 4 เกมติด เกมนี้มองว่า บาร์เซโลน่า บุกมายิงขาด

ฟันธง ทีมเยือนบุกชนะ 2-0 ต่อทีมเยือน

รีล มาดริด พบ รีลโซซีดัด แข่งกันที่ Estadio Santiago Bernabeu เป็นนัดที่ 14 ของฤดูกาล ฟอร์ม 5 นัดหลังสุด เจ้าบ้านชนะ 4 เสมอ 1 อยู่อันดับ 2 ของตารางมีอยู่ 25 คะแนน และทีมเยือน ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 อยู่อันดับ 5 มีอยู่ 23 คะแนน เจ้าบ้าน รีล มาดริด นัดล่าสุดพึ่งแพ้ให้กับ รีล โซเซียดัด นอกบ้านมา 3-1 ในเกมลีกที่ผ่านมา แต่เกมนี้เปิดบ้านต้อนรับ รีล โซเซียดัด อีกครั้ง เกมนี้ดูดีกว่ามาก เพราะโดยรวมแล้วยังมีเกมชนะเยอะกว่า ยิ่งเกมในบ้านยังไร้พ่ายมาหลายนัดด้วย และผลงานที่ทั้งสองทีมที่เจอกันมานั้น เป็นทีมเจ้าบ้าน รีล มาดริด ที่มีผลงานที่ดีกว่า จาก 6 เกมล่าสุด เอาชนะไปได้ 5 เกม และชนะในบ้านถึง 5 เกม เชื่อได้ว่าเกมนี้ทีม รีล มาดริด เล่นด้วยความมั่นใจอย่างแน่นอน

ฟันธง ทีมเจ้าบ้านชนะ 2-0 ต่อเจ้าบ้าน

กัลโช่ ซีรี่ย์ A

แอตตาลันต้า พบ ยูเวนตุส แข่งกันที่ Gewiss Stadium เป็นนัดที่ 13 ของฤดูกาล ฟอร์ม 5 นัดหลังสุด เจ้าบ้านชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 อยู่อันดับ 5 ของตารางมีอยู่ 22 คะแนน และทีมเยือน ชนะ 4 เสมอ 1 อยู่อันดับ 1 มีอยู่ 32 คะแนน เกมนี้ แอตตาลันต้า เปิดบ้านเจอกับทีมสุดแกร่งอย่าง ยูเวนตุส เจ้าบ้าน แอตตาลันต้า ฟอร์มตอนนี้ไม่ค่อยสู้ดีเท่าไร จาก 5 นัดล่าสุด เอาชนะไปได้แค่นัดเดียวเท่านั้น ต่างจากด้านทีมเยือน ยูเวนตุส ยังแข็งแกร่งเช่นเดิม จาก 5 นัดล่าสุด เอาชนะมาได้ 4 นัด เลยทีเดียว แต่นัดนี้ดูจากที่ทีมเยือนมีนักเตะเจ็บเยอะ ทำให้มีโอกาสเจ้าบ้านยันเสมอได้ ถึงแม้สถิติจะเป็นรองก็ตาม

ฟันธง เสมอกัน 0-0 รองเจ้าบ้าน

บุนเดสลีก้า

ดุสเซลดอร์ฟ พบ บาเยิร์น แข่งกันที่ Merkur Spiel-Arena เป็นนัดที่ 12 ของฤดูกาล ฟอร์ม 5 นัดหลังสุด เจ้าบ้านชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 อยู่อันดับ 13 ของตารางมีอยู่ 11 คะแนน และทีมเยือน ชนะ 4 แพ้ 1 อยู่อันดับ 3 มีอยู่ 21 คะแนน เกมนี้ ดุสเซลดอร์ฟ เปิดบ้านเจอกับทีมสุดแกร่งอย่าง บาเยิร์น เจ้าบ้านดุสเซลดอร์ฟฟอร์มตอนนี้ดูดีขึ้นมาหน่อย ส่วนทางด้านทีมเยือน บาเยิร์น ยังแข็งแกร่งเช่นเดิม หลังจากบุกไปแพ้แฟรงเฟิร์ตมาอย่างอับอาย ตอนนี้กู้เอาชื่อเสียงกลับคืนได้อย่างภาคภูมิ โดยการเอาชนะรวด 2 นัด   และชนะ ดอร์ทมุนไปได้ถึง 4-0 เลยทีเดียว เกมนี้ให้ บาเยิร์น แกร่งกว่า

ฟันธง ทีมเยือนบุกชนะ 4-1 ต่อทีมเยือน

ลีก 1 ฝรั่งเศส

ปารีส แซงต์ แชร์กแมงต์ พบ ลีลล์ แข่งกันที่ Parc Des Prince เป็นนัดที่ 14 ของฤดูกาล ฟอร์ม 5 นัดหลังสุด เจ้าบ้านชนะ 4 แพ้ 1 อยู่อันดับ 1 ของตารางมีอยู่ 30 คะแนน และทีมเยือน ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 อยู่อันดับ 5 มีอยู่ 19 คะแนน ปารีส แซงต์ แชร์กแมงต์   ของโทมัส ทุคเคิล ยังพาทีมนำเป็นจ่าฝูงของลีกเอิงอยู่ในตอนนี้ ด้วยผลงานชนะ 10 แพ้ 3 จาก 13 เกมแรกของฤดูกาล ความพร้อมก่อนเกมวันนี้ จะขาดตัวหลักรายเดียว คือ เนย์มาร์ ที่ยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บ ส่วนรายอื่นยังฟิตพร้อมลงสนาม ลีลล์ ผลงานตกลงไปเป็นอย่างมากในหลายเกมที่ผ่านมา ต่างจากต้นฤดูกาลที่ชนะมาหลายเกมติด นัดล่าสุดเปิดบ้านเสมอกับทีมท้ายตารางอย่าง เม็ตซ์ 0-0

ฟันธง เจ้าบ้านชนะ 2-1 รองทีมเยือน

(เล่นที่ไหนไม่เฮงมาเล่นที่ TND168Heng ะครับ)

เซียนหนึ่งเดียว

Sport168heng

บทความกีฬา

Scroll to Top