วิเคราะห์ก่อนเกมทีมชาติไทย พบเวียดนาม วันที่ 5 กันยายน 2019

วิเคราะห์ก่อนเกม ทีมชาติไทยพบเวียดนาม วันที่ 5 กันยายน 2019

วิเคราะห์ก่อนเกมทีมชาติไทย พบเวียดนาม วันที่ 5 กันยายน 2019

(เล่นที่ไหนไม่เฮงมาเล่นที่ TND168Heng ะครับ)

วิเคราะห์ก่อนเกมทีมชาติไทย พบเวียดนาม รายการฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก รอบ 2 โซนเอเซีย กรุ๊ป G วันที่ 5 กันยายน 2019 เวลา 19.00 น. ที่สนามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ถ่ายทอดสดช่อง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 การแข่งขันในเกมนี้เป็นเกมแรกของทั้งสองทีมในรอบคัดเลือกรอบนี้ ซึ่งเป็นเกมที่มีความสำคัญมาก ความมุ่งมั่นของทีมชาติไทยมีมาก เพราะเพิ่งแพ้ทีมชาติเวียดนามมาในการแข่งขันชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพล่าสุด และการที่ได้เล่นในบ้านบวกกับกองเชียร์ที่ตั้งใจมาก จะเห็นได้จากตั๋วที่จะเข้าไปชมเต็มตั้งแต่เปิดจองไม่กี่วัน เชื่อว่านักเตะไทยจะวิ่งสู้ทุกวินาทีจนกว่าจะหมดเวลา

ความพร้อมของผู้เล่นทั้งสองทีม

สำหรับทีมชาติไทยทางโค๊ช นิชิโนะ ได้เรียกนักเตะที่มีฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุดในลีกของแต่ละตำแหน่งเข้ามา ซึ่งนักเตะมีความมั่นใจในการที่จะเล่นสูง และพร้อมที่จะลงสนามกันทุกคน ส่วนทีมชาติเวียดนามเป็นชุดที่เล่นด้วยกันมาตั้งแต่ ยู 23 ที่มีดีกรีเป็นรองแชมป์เอเซีย บวกกับผู้เล่นที่มีประสบการ์ณมานาน มีสไตล์การเล่นวิ่ง สู้ ฟัด บีบไม่ให้เล่นง่าย ทำให้เป็นคู่แข่งที่น่ากลัวสำหรับทีมไทยในเวลานี้

ความน่าจะเป็นของเกม

จากการ วิเคราะห์ก่อนเกมทีมชาติไทย รูปแบบเกมจะเป็นลักษณะทีมชาติไทยบุกแหลกเพื่อเอาผลชนะประเดิมเกมแรกก่อน ส่วนเวียดนามน่าจะมาตั้งรับและรอโต้ โดยอาศัยการบีบพื้นที่เพื่อตัดบอล และโต้กลับอย่างรวดเร็ว ซึ่งนักเตะไทยต้องระวังจังหวะสวนกลับให้ดี

ฟันธง ทีมชาติไทยชนะ 2-0

รายชื่อนักเตะตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

ทีมชาติไทย : กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์, ทริสตอง โด, มานูเอล ทอม เบียรห์, พรรษา เหมวิบูลย์, ธีราทร บุญมาทัน ชนาธิป สรงกระสินธ์, ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, ธนบูรณ์ เกษารัตน์, เอกนิษฐ์ ปัญญา, สุภโชค สารชาติ, ศุภชัย ใจเด็ด

ทีมชาติเวียดนาม : ดัง วาน ลัม, เหงียน ตรง ฮวง, โด ดุย มันห์, เก งอค ไฮ, บุน เทียน ดุง, โดน วาน เฮา, โด ฮุง ดุง, เก งอค ไฮ, เลือง ชวน เชือง, เหงียน ตวน อันห์, เหงียน คอง เฟือง

เซียนหนึ่งเดียว

บทความกีฬา

Scroll to Top