วิเคราะห์ก่อนเกมเมืองทองพบบุรีรัมย์ ฟุตบอลไทยลีก นัดที่ 27

วิเคราะห์ก่อนเกม เมืองทองพบบุรีรัมย์

วิเคราะห์ก่อนเกมเมืองทองพบบุรีรัมย์

(เล่นที่ไหนไม่เฮงมาเล่นที่ TND168Heng ะครับ)

วิเคราะห์ก่อนเกมเมืองทองพบบุรีรัมย์ ฟุตบอลไทยลีก นัดที่ 27 จะแข่งขันกันในวันที่ 14 กันยายน 2019 ที่สนาม SCG Stadium เวลา 19.00 น. ถือว่าเป็นเกมบิ๊กแมทช์ประจำสัปดาห์ คาดว่าคนจะเข้าไปดูเต็มสนามแน่นอน เกมของเมืองทองตั้งแต่ได้ กาม่า มาคุมทีม ฟอร์มการเล่นดีขึ้นมาก ทำให้อันดับขยับขึ้นมาอยู่ที่ 6 ส่วนบุรีรัมย์ยังคงรักษาจ่าฝูงได้อย่างเหนียวแน่น ซึ่งเกมนี้มีความหมายต่อทั้งสองทีม ซึ่งบุรีรัมย์ต้องชนะเพื่อรักษาจ่าฝูง ส่วนเมืองทองต้องชนะเพื่อขยับอันดับขึ้นที่ 5 และเป็นเกมแห่งศักด์ศรีของทั้งสองทีม

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทั้งสองทีม เมืองทอง ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 บุรีรัมย์ ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เหมือนกัน

ความพร้อมของทั้งสองทีม

เมืองทอง คาดว่ายังคงใช้ผู้เล่นชุดเดิมจากนัดล่าสุดที่ชนะสุพรรณ 4-1 ลงเล่น แต่อาจจะมีเปลี่ยนแปลงได้ในกรณีที่ ธีรศิลป์หายเจ็บและผ่านความฟิต

บุรีรัมย์ ยังคงใช้ผู้เล่นจากนัดล่าสุดที่เสมอ สุโขทัย เพราะเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดเท่าที่มีตอนนี้

ความน่าจะเป็นของเกม

จากการ วิเคราะห์ก่อนเกมเมืองทองพบบุรีรัมย์ เมืองทองเล่นในบ้านท่ามกลางกองเชียร์เต็มความจุ นักเตะคงต้องเล่นเกิน 100 แน่นอน บวกกับนักเตะได้พักและฝึกซ้อมกันอย่างเต็มที่ เมืองทองคงเปิดเกมบุกเพื่อเอาชนะให้ได้ ส่วนบุรีรัมย์มาในฐานะจ่าฝูง และคำพูดที่ว่า แพ้ทีมไหนแพ้ได้ แต่อย่าแพ้เมืองทอง ทำให้คาดว่าบุรีรัมย์ต้องมาเล่นรัดกุมเน้นผลการแข่งขันไม่ให้แพ้ ส่วนจะถึงชนะไหม ต้องดูที่จังหวะในเกมเป็นสำคัญ

เฮบาร์ตี้

ฟันธง เมืองทองเบียดชนะ 1-0

หนึ่งเดียว

บทความกีฬา

 

Scroll to Top