ฟันธงคู่แดงเดือดแมนยูพบลิเวอร์พูล ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก นัดที่ 9

ฟันธงคู่แดงเดือด แมนยูพบลิเวอร์พูล

ฟันธงคู่แดงเดือดแมนยูพบลิเวอร์พูล พรีเมียร์ลีก นัดที่ 9

ฟันธงคู่แดงเดือดแมนยูพบลิเวอร์พูล และวิเคราะห์ฟุตบอลแบบเจาะลึกของคืนวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 62 ระหว่าง “ปีศาจแดง” แมนยู พบ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ณ สนาม  โอลด์แทรฟฟอร์ด เวลา 22:30 . การมาพบกันในศึกแดงเดือด ของ แมนยูอันดับที่ 12 ลิเวอร์พูลอันดับที่ 1 ในช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่ ลิเวอร์พูลได้เปรียบอย่างมาก เพราะจาก ฟอร์ม 5 เกมหลังสุด แมนยู ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ซึ่งในฤดูกาลนี้อาจไม่ใช่ช่วงเวลาแจ้งเกิดของนักเตะทีมปีศาจแดง ซึ่งต่างจากลิเวอร์พูล ทีมสุดแกร่งในขณะนี้ ซึ่งนำเป็นจ่าฝูง มีสถิติที่ยังไม่แพ้ใครเลยในลีก ชนะ 5 เสมอ 0 แพ้ 0 นับเป็นสถิติที่สวยงามจนเหล่าสาวกและแฟนบอลชาวอังกฤษ ไม่สามารถจินตนาการถึงการพ่ายแพ้ของหงส์แดงได้ รวมทั้งได้รับการฟันธงจากนักวิจาร์ณหลายสำนัก ไปในทิศทางเดียวกัน และตัวผมฟันธงว่า ลิเวอร์เวอร์พูลจะมีชัยเหนือแมนยู เนื่องจาก ฟอร์มการเล่น กำลังใจ และนักเตะบาดเจ็บ ซึ่งทางลิเวอร์พูลมี 3 ประสานสุดแกร่ง พร้อมทั้ง อลิสซอนที่อาจจะได้ลงเป็นตัวจริง แมนยูมีกองหลังที่ยังใว้ใจไม่ได้มากนัก พร้อมทั้งกองกลางตัวหลักอย่าง ปอล ป๊อกบา ก็ยังไม่แน่ชัดว่าจะได้ลงหรือไม่ 

ความพร้อมของทั้ง 2 ทีม

แมนยู

จะไม่มี ฟิล โจนส์ และเอริก ไบยี่ ที่ยังเจ็บอยู่ ส่วน อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ลุค ชอว์ ปอล ป็อกบา   อารอน วานบิสซาก้า เจสซี่ ลินการ์ด ต้องรอเช็คสภาพความฟิต

ลิเวอร์พูล

จะไม่มี ริอาน บรูว์สเตอร์ และยาสเซอร์ ลารูซีที่เจ็บอยู่ ทางด้าน อเล็กซ์ อ็อกเลดแชมเบอร์เลน โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และอลิสซอน ต้องรอเช็คสภาพความฟิต

สกอร์ศึกแดงเดือด 4 เกม หลังสุด

14/10/60 LIV 0-0 MAN

10/3/61 MAN 2-1 LIV

16/10/61 LIV 3-1 MAN

24/2/62 MAN 0-0 LIV

ความน่าจะเป็นของเกม

แมนยูด้วยตัวผู้เล่นเป็นรองบวกกลับที่ต้องเล่นในบ้านคงต้องเน้นไม่แพ้ก่อน รูปเกมคงต้องตั้งรับแล้วสวนกลับ ส่วนทีมเยือนมีความมุ่งมั่นที่จะต้องชนะเพื่อทำสถิติชนะ 18 นัดรวด หงส์เปิดเกมบุกแน่นอน ถ้าได้เร็ว สกอร์ไหลแน่นอน

ฟันธงว่า ลิเวอร์พูลชนะ 2 – 0 (อัตราต่อรองทีมเยือนต่อ 0.75 ต่อได้)

(เล่นที่ไหนไม่เฮงมาเล่นที่ TND168Heng ะครับ)

เซียนล้อคลื่น 

Sport168heng

บทความกีฬา

Scroll to Top