เข้ารับ โปรโมชั่น TND168HENG และสิทธิพิเศษอีกเพียบ

เข้าเดิมพันกับเว็บ TND168HENG อย่างคุ้มค่า ด้วยการเข้ารับ โปรโมชั่น TND168HENG เพื่อการเข้าเดิมพันอย่างคุ้มค่ามากที่สุด สามารถเข้าเล่นได้ทุกเกม มาพร้อมกับ ระบบ ฝาก-ถอน ออโต้ ที่รวดเร็วทันใจ ให้คุณได้เข้าเดิมพันเกมได้อย่างรวดเร็ว และมีทีมงานมืออาชีพที่มากประสบการณ์ คอยดูแลลูกค้าทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด สมัครสมาชิกฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย สมัครผ่านระบบอัตโนมัติ ใช้เวลาไม่เกิน 10 วินาที สามารถรอรับยูสเซอร์ได้เลย

โปรโมชั่น TND168 แจกเครดิตฟรีเยอะที่สุด โปรโมชั่นตามเทศการ และ กิจกรรมต่างๆอีกมากมาย
วิธีการรับโปรโมชั่นจากทางเว็บไซด์ TND168 วิธีง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

วิธีรับ โปรโมชั่น TND168HENG ง่าย ๆ เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน

สำหรับวิธีรับ เครดิตฟรีสมาชิกใหม่ นั้น จะมีขั้นตอนง่าย ๆ ซึ่งลูกค้าท่านใหม่ อาจจะยังไม่รู้ เกี่ยวกับวิธีรับโปรโมชั่น โดยวิธีรับโปรโมชั่นของทางเรานั้น สามารถทำได้ง่าย ๆ ดังต่อไปนี้

 1. แอดไลน์สมัครสมาชิกไปที่ @TND168 และทำการเพิ่มเพื่อน
 2. ในกรณีที่ยังไม่มียูสเซอร์เนม และรหัสผ่านของเว็บ TND ให้คุณทำการสมัครสมาชิกก่อน
 3. แจ้งทางทีมงานเพื่อขอรับโปรโมชั่นที่คุณต้องการ
 4. ยอมรับเงื่อนไขที่ทางทีมงานได้แจ้ง และเครดิตจะเข้ายูสเซอร์เนมอัตโนมัติ

เงื่อนไขในการรับ โปรโมชั่น TND168HENG ที่คุณควรรู้

การเข้าเดิมพันกับ เว็บพนันออนไลน์ จำเป็นที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ เงื่อนไขการรับโปรโมชั่น ก่อนที่คุณจะเข้าเดิมพัน เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดเกิดขึ้น และเพื่อให้คุณสามารถเข้าเดิมพันได้อย่างถูกต้อง ซึ่งหากคุณต้องการรับโปรโมชั่น ของทางเว็บไซต์ TND168 ให้คุณทำตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้

 1. สมาชิกใหม่ที่ต้องการรับโปรโมชั่น ต้องมียอดฝากขั้นต่ำ 100 บาทขึ้นไป เมื่อยอดฝากยอดที่ได้กำหนดไว้ หากคุณต้องการรับโปรโมชั่นสมาชิกใหม่ คุณจะได้รับโปรโมชั่น 5% ของยอดฝากทันที
 2. เมื่อรับโปรโมชั่น ให้คุณทำยอดเทิร์น 2 เท่า ของยอดฝาก คุณจึงจะสามารถถอนเงินได้ ด้วยการแจ้งทางทีมงานเพื่อทำการถอนเงิน กรณีที่ทำยอดเทิร์นไม่ครบตามที่กำหนด จะไม่สามารถทำการถอนเงินได้ทุกกรณี
 3. สำหรับสมาชิกใหม่ที่รับโปรโมชั่นฝากครั้งแรก สามารถรับโปรโมชั่น 5% สูงสุด 100 บาทเท่านั้น หรือก็คือฝากเงินเพื่อขอรับโปรโมชั่นได้สูงสุด 2,000 บาท
 4. การสมัครสมาชิกใหม่ เพื่อขอรับ โปรโมชั่นสมัครสมาชิกใหม่ สามารถขอรับได้ 1 ยูสเซอร์ / 1ครั้ง เท่านั้น จะไม่สามารถใช้ ชื่อ-นามสกุล, เบอร์โทรศัพท์, Email, IP Address และเลขบัญชี ที่เหมือนกับยูสเซอร์เนมที่มีอยู่ในระบบซ้ำได้
 5. ในกรณีที่ตรวจพบยูสเซอร์เนมซ้ำมากกว่า 1 ยูสเซอร์ ทางทีมงานจะตัดสิทธิ์ ในการรับโปรโมชั่นของยูสเซอร์ดังกล่าวที่ตรวจพบทันที
 6. สำหรับลูกค้าที่มีพฤติกรรมการวางเดิมพันที่ผิดปกติ หรือผิดกติกาของทางบริษัท ทางทีมงานจะขอตัดสิทธิ์ในการถอนทันทีที่ตรวจพบ
 7. หากมีการพบเห็นการกระทำผิดตามเงื่อนไข ที่ทางทีมงานได้ระบุไว้ ทางบริษัทจะดำเนินการตัดสิทธิ์การถอนทันที โดยการตัดสินใจของทางบริษัทถือว่าเป็นที่สิ้นสุด โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เงื่อนไขการทำยอดเทิร์น เพื่อรับเงินที่ได้จากโปรโมชั่น TND168

การทำยอดเทิร์นสำหรับ โปรโมชั่นสมัครสมาชิกใหม่ คุณสามารถทำได้ง่าย ๆ โดยสามารถทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 1. การทำยอดเทิร์น 2 เท่า คุณสามารถเข้าเดิมพันได้ทุกรูปแบบ โดยจะต้องเล่นให้ยอดเสีย-ได้ รวมกันให้ครบจำนวน ยกตัวอย่างเช่น ยอดฝาก 100 บาท และโปรโมชั่น 5% ทำเทิร์น 2 เท่า คือต้องมียอดเสีย-ได้ รวมกันถึง 210 บาท หลังจากนั้นถึงจะสามารถแจ้งถอนได้
 2. ยอดเทิร์นจะนับจากยอดเงินที่ฝากเข้ามาเพื่อรับโปรโมชั่น เมื่อคุณมีการเข้าเดิมพัน และเมื่อทำเทิร์นได้ครบแล้ว หลังจากนั้นหากมีการฝากเข้ามาเพิ่ม ครั้งถัดไปที่ฝากเข้ามา ไม่จำเป็นต้องทำยอดเทิร์น ตามเงื่อนไขของโปรโมชั่น สามารถทำ 1 เทิร์นเพื่อถอนเงินได้เลย
 3. ยอดการทำเทิร์นนั้น จะถูกนับรวมจากยอดการวางเดิมพัน จากประวัติการวางเดิมพันทั้งหมด ซึ่งจะสามารถเข้าเช็กได้จากประวัติการวางเดิมพัน โดยจะนับจากยอดเสีย-ได้ ทั้งหมดที่อยู่ในหน้านั้น

เกี่ยวกับโปรโมชั่น ที่มีลูกค้าสอบถามเข้ามามากที่สุด

Scroll to Top